CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP TPHCM – ĐIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

chụp phóng sự cưới đẹp

Pig production là một trong những đơn vị chụp phóng sự cưới đẹp hàng đầu Tphcm. Ra đời từ lúc phong trào phóng sự cưới mới phát triển trong thị trường cưới, Pig có nhiều kinh nghiệm và thực tế để hiểu được tầm quan trọng của phóng sự cưới đối với các cô dâu chú rể như thế nào.

Chụp phóng sự cưới đẹp – các cô dâu chú rể quan tâm điều gì

Ngày cưới, khách hàng có rất nhiều sự quan tâm và lo lắng, và chụp hình trong ngày cưới cũng vậy. Có những cặp cô dâu chú rể gặp Pig sau ngày cưới và chia sẻ về một bộ hình phóng sự không ưng ý và nhờ Pig chỉnh sửa nhưng mọi sự cũng đã rồi. Vì thế, Pig chỉ mong khách hàng tìm hiểu kỹ và có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi “ trao thân gửi phận “ cho một đơn vị production nào.

Về phong cách :

Chụp phóng sự cưới đẹp là hình ảnh rất tự nhiên, không gò bó. Chụp phóng sự cưới đẹp là ghi lại trọn vẹn cảm xúc trong ngày cưới nên phóng sự cưới khi làm thành album photobook giống như là một câu chuyện ngắn về đám cưới của bạn.

phóng sự cưới đẹp sg

– Về giá cả:

Chụp phóng sự cưới giá cả hợp lý, có nhiều lựa chọn tuỳ yêu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Ví dụ như tùy vào lượng khách đãi tiệc trong nhà hàng, trang trí … mà cô dâu chú rể cần gói chụp như thế nào sao cho phù hợp nhất

– Về Ekip:

. Chụp phóng sự cưới đẹp cần đòi hỏi một ekip có tâm, có kinh nghiệm. Vì khác với truyền thống, phóng sự cưới yêu cầu người chụp phải linh hoạt , góc chụp phải sáng tạo mới có được những bức hình đẹp
. Mọi khoảnh khắc từ lo lắng, hồi hộp cho đến vui mừng hạnh phúc đều được ghi lại cho cô dâu chúc rể vì ekip làm việc xuyên suốt từ lúc chuẩn bị đến lúc kết thúc ( từ lúc chuẩn bị mâm quả, makeup đến lúc kết thúc đãi tiệc)

chup phong su cuoi

– Về cô dâu chú rể:

. Khách hàng ( cô dâu chú rể) là người quan trọng nhất vì bạn chính là nhân tố chính trong ngày cưới của bạn. Mọi cảm xúc của bạn đều được ghi lại thành những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
. Chính vì vậy, nếu có thời gian bạn nên trao đổi trước trực tiếp với đơn vị chụp phóng sự về những yêu cầu của mình để tránh khỏi những thiếu sót

Hãy để Pigproduction là người bạn đồng hành trong ngày cưới của bạn nhé !

Mọi thông tin liên hệ :
Điện thoại: 0943856917
Địa chỉ: 170/31 Bùi Đình Túy, p12, Bình Thạnh, TPHCM
Website: pigproduction.com.vn