Cô dâu chú rể cần làm gì để có bộ ảnh phóng sự cưới đẹp

Ngày cưới là ngày vô cùng quan trọng đối với mọi người, nó được xem là bước ngoặc lớn trong cuộc đời mỗi người nên ai cũng muốn mọi thứ trọn vẹn nhất. Bên cạnh phần trang trí, nhà hàng, áo cưới, trang điểm … thì bộ ảnh phóng sự ngày cưới đẹp cũng là điều cô dâu chú rể quan tâm nhất. Vì vậy cô dâu chú rể cần lên kế hoạch cưới, liệt kê những hạng mục cần chuẩn bị cho đám cưới:boanhphongsucuoidep-pigproduction

– Chụp hình pre wedding:

Cái này cô dâu chú rể cần chuẩn bị trước để khỏi cập rập. 1-2 tháng trước ngày cưới là thời điểm phù hợp để chụp hình cưới. Tìm hiểu đơn vị chụp hình phù hợp, chuẩn bị trang phục … sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn đó ạ.hinhphongsucuoi-pigproduction

– Khách mời:

Lên danh sách khách mời trong ngày cưới. Điều này quan trọng để bạn thuận tiện đặt thiệp cưới, nhà hàng và lên thực đơn cho phù hợp.

– Trang trí:chupanhphongsucuoi-pigproduction

Dựa trên diện tích sảnh, vị trí, sở thích, bạn trao đổi với đơn vị wedding planner về ý tưởng trang trí tiệc cưới của mình.

– Trang phục cưới và trang điểm:

+ Áo dài, Áo cưới, vest:phongsucuoi-pigproduction

Là trang phục chủ đạo của cô dâu chú rể trong đám cưới. Theo phong tục của người Việt, lễ gia tiên, đa số các cô dâu chú rể sẽ chọn cho mình áo dài để làm lễ vì điều đó thể hiện sự trang nghiêm. Đối với tiệc cưới, áo cưới đuôi cá, xòe lúc đón khách và lên sân khấu sao cho phù hợp. Phần đi bàn và tiễn khách, trang phục nhẹ nhàng phù hợp với cô dâu là được.

+ Trang điểm và làm tóc:phongsungaycuoi-pigproduction

khá quan trọng với cô dâu vì phải phù hợp với khuôn mặt, phải hài hòa với trang phục hôm đám cưới nên phải lựa chọn đơn vị trang điểm phù hợp nhé.

– Tâm trạng :

Đám cưới chắc chắn sẽ có nhiều thứ để lo lắng nhưng bạn hãy sắp xếp trước để giữ cho mình một tâm trạng tốt cho ngày cưới diễn ra được suôn sẻ. Chăm sóc da, relax cho tinh thần thoải mái nhé. Vì ngày cưới mọi thứ vui vẻ, tự nhiên nhất sẽ là đẹp nhất.

–  Chọn đơn vị chụp quay ngày cưới:bohinhphongsucuoidep-pigproduction

Vì ngày cưới chỉ diễn ra một lần trong đời nên mọi khoảnh khắc trong đám cưới đều là vô giá. Nên bạn cần chọn một đơn vị thực hiện dịch vụ chụp quay phóng sự ngày cưới có tâm nhất. Không chỉ tinh tế trong việc bắt khoảnh khắc mà còn biết nâng niu từng giây phút của bạn. Để làm nên sản phẩm là phim phóng sự cưới và bộ ảnh phóng sự cưới đẹp cho bạn.

Pig production là đơn vị chụp quay phóng sự cưới kinh nghiệm, đi tiên phong trong phong trào chụp ảnh phóng sự cưới cách đây vài năm, Pig hiểu được giá trị của những khoảnh khắc và trân trọng nó. Làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, Pig luôn cố gắng từng ngày để phục vụ tốt nhất cho các bạn.

Liên hệ Pig ngay nhé:
Địa chỉ: 170/31 Bùi Đình Túy, p12, Bình Thạnh, TPHCM
Website: pigproduction.com.vn
Hotline: 0943 856 917
Facebook: https://www.facebook.com/stuido.Pig/